Sales1-04-85820386

Sales2-04-32009832

Kỹ thuật-04-66567832

ĐỐI TÁC

SMC ES.

 JSC

SMC Visitor Counter

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterToday51
mod_vvisit_counterYesterday60
mod_vvisit_counterAll days782097

We have: 2 guests online
Today: 17 - Tháng 1 - 2018

WWW.SMCJSC.COM

Với sự hiểu biết sâu sắc về công nghệ sản xuất, thực tiễn và nắm vững các yêu cầu kĩ thuật, chúng tôi vận dụng kinh nghiệm, sự sáng tạo nhằm cung cấp cho khách hàng  những giải pháp mang lại hiệu quả tối đa trong đầu tư. Công ty cổ phần SMC ES., JSC là đại lý chuyên phân phối thiết bị và dịch vụ kỹ thuật của các hãng sau:

1. SCHNEIDER

Với các thiết bị đóng cắt, đo lường và điều khiển cho tủ điện, hệ thống điện, hệ thống tiết kiệm năng lượng công nghiệp và tòa nhà.
Các thiết bị đóng cắt (ACB, MCB, MCCB), các thiết bị đo năng lượng (Power Metter) có chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn quốc tế, phù hợp với điều kiện sản xuất tại Việt Nam đạt được những chứng nhận quốc tế.
Hệ thống quản lý giám sát năng lượng PMS ( Power Management System) giúp quản lý hệ thống điện năng một cách hiệu quả, tiết kiệm.

 

 

 

Các thiết bị đo lường điều khiển và phân tích (đo mức, đo lưu lượng, đo áp suất, đo nhiệt độ, cân băng định lượng, cân băng tải, bộ điều khiển quá trình, bộ ghi dữ liệu, thiết bị phân tích khí...).

Các hệ thống điều khiển chuyển động (hệ thống SINUMERIK điều khiển chuyên dụng cho các máy công cụ, SIMOTION thiết bị và giải pháp chuyên cho các máy móc có yêu cầu điều khiển chuyển động phức tạp và chính xác, SIMATIC các thiết bị điều khiển vạn năng với những chức năng điều khiển chuyển động cơ bản).

Các phần tử phục vụ điều khiển chuyển động chính xác (các bộ Converter, Sinamic, Actuators).

Hệ thống điều khiển PLC, giám sát bằng máy tính và hệ thống SCADA, DCS cho các nhà máy, xí nghiệp bằng thiết bị và phần mềm chuyên dụng.

 

3. LS


Các thiết đóng cắt hệ thống điện, thiết bị khởi động đông cơ, biến tần, cáp động lực, thanh cái, tủ điện trung thế và hạ thế hợp bộ.

Sản phẩm của LS đạt chất lượng cao, uy tín lâu năm đến từ Hàn Quốc, đáp ứng được các tiêu chí về chất lượng, giá cả và dịch vụ kỹ thuật đảm bảo cho các yêu cầu của quý khách hàng

 

 

4. AUTONICS

Các thiết bị đo, điều khiển, hiển thị công nghiệp, đặc biệt là các loại cảm biến: nhiệt độ, cảm biến quang, cảm biến t.

Các thiết bị của Autonics có khả năng lắp lẫn cao trong 

 

 


5.OMRON

Các thiết bị cảm biến, hiển thị, bộ điều khiển nhiệt độ, biến tần, relay, màn hình touch công nghiệp,...

 

 

 

 

Chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm có độ tin cậy cao, chất lượng tốt nhất, giá thành hợp lý nhất phù hợp với yêu cầu công nghệ và tài chính của quý khách hàng

 
Copyright © 2001-2018 smcjsc. CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ KỸ THUẬT SMC.
VPGD: Tầng 6, Tòa nhà Hei Tower, Số 1 Phố Ngụy Như Kon Tum, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, Hà Nội ; Tel : (+84)-4-32009832 , (+84)-4-85820386 ; Fax: (+84)-4-32009932 ; Email: sales@smcjsc.com ; Hotline: 0-1-666-224-888
RocketTheme Joomla Templates